Vì sao coi đá banh trực tuyến được ưa chuộng? Tổng hợp giới thiệu một số trang web, ứng dụng coi đá banh trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Vào những ngày cuối tuần thường sẽ có rất nhiều trận thi đấu bóng đá hấp dẫn diễn ra. Chúng ta có thể coi các trận bóng đá trực tiếp trên màn ảnh tivi. Hoặc có coi đá banh trực tuyến thông qua điện thoại, laptop/PC.

Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người gặp phải ở đây. Chính là khi coi đánh banh trực tuyến, người dùng phải sử dụng các ứng dụng, dịch vụ nào? Xem miễn phí hay phải tốn phí? Đồng thời, các trang coi đá banh trực tuyến đó có hoạt động ổn định hay không?

Do đó ở bài viết dưới, chúng tôi sẽ mang lại những gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn đang muốn tìm một trang website hoặc ứng dụng nào đó để coi đá banh trực tuyến. Vậy thì hãy xem ngay bài viết này nhé.

Vì sao coi đá banh trực tuyến lại được ưa chuộng?

Muốn theo dõi một trận thi đấu bóng đá diễn ra, chúng ta có thể đặt mua vé đến tận sân vận động để theo dõi.

Tuy nhiên, điều này chỉ phù hợp khi các bạn: có điều kiện và có thời gian.

Ví dụ: nếu xem các trận đá banh trong nước, thì việc đặt mua vé và đến sân xem cũng sẽ đơn giản hơn. Chi phí các bạn bỏ tiền ra để phục vụ cho những vấn đề trên sẽ rất thấp.

Ngược lại, đối với những trận bóng ở các giải đấu nước ngoài như Ngoại hạng Anh, Series A của ý hay La Liga của Tây Ban Nha. Thì bạn phải đặt mua vé rất mắc và còn phải đầu tư tiền mua vé máy bay nữa,… Đó là còn chưa kể đến việc phải xin visa và một chi phí phát sinh khác nữa.

Cho nên, nhiều người sẽ chọn giải pháp coi đá banh trực tuyến. Lúc này, bạn có thể xem các trận thi đấu đá banh ở nước ngoài thông qua Tivi hoặc điện thoại, Laptop/PC.

Ngoài ra, khi xem coi đá banh trực tuyến, người chơi còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. Chính vì sự tiện lợi này, cho nên việc coi đá banh trực tuyến trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng.

Tổng hợp các trang web, ứng dụng coi đá banh trực tuyến phổ biến

Hiện tại, nếu bạn muốn coi đá banh trực tuyến, thì bạn sẽ có rất nhiều sự chọn lựa. Muốn mất phí cũng có hoặc muốn miễn phí (free 100%) thì cũng có. Nhưng các bạn xin nhớ rằng “tiền nào của nấy” nhé.

Tức là để xem một trận thi đấu hay, chất lượng hình ảnh đẹp và sắc nét, thì rõ ràng bạn phải tốn phí để thuê một ứng dụng nào đó.

Còn nếu bạn muốn xem miễn phí thì vẫn có ứng dụng để các bạn theo dõi. Nhưng bù lại, đôi khi vẫn hay xảy ra tình trạng lag, giật hoặc hình ảnh trận đấu sẽ không được “đẹp” như mong đợi.

Dưới đây sẽ là một vài gợi ý dành cho bạn nào muốn coi đá banh trực tuyến nhé.

Trang coi đá banh trực tuyến FPT Play

Để coi đá banh trực tuyến, các bạn có thể sử dụng dịch vụ FPT Play. Ngoài việc cung cấp các chương trình giải trí. Tại đây còn chiếu trực tiếp rất nhiều trận đấu bóng đá lớn ở nước ngoài.

Chất lượng hình ảnh đẹp và nét.

Tốc độ đường truyền rất ổn định và ít xuất hiện quảng cáo.

Có chuyên gia bình luận trực tiếp đối với từng trận thi đấu.

Tuy nhiên, hiện tại để sử dụng ứng dụng coi đá banh trực tuyến thông qua trang FPT Play. Thì người dùng phải bỏ ra một khoản phí tương đối nhỏ.

Trang coi đá banh trực tuyến 90p.TV

Trường hợp, bạn chỉ muốn coi đá banh trực tuyến trên những trang website chiếu miễn phí thì trang 90p.TV là best choice nhé.

Hầu hết, các trang website coi đá banh trực tuyến tại Việt Nam theo dạng miễn phí đều đã bị “chết”. Chỉ có duy nhất trang 90p.TV là còn sống, bởi vì host của trang này đặt tại nước ngoài.

Và đây cũng là một trong những trang coi đá banh trực tuyến đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Các trận đấu bóng đá đều được admin bên này update rất đầy đủ.

Mỗi trận đấu hấp dẫn đều có bình luận viên người Việt dẫn dắt rất thú vị.

Chất lượng hình ảnh khá nét, không hề thua kém so với các ứng dụng mất phí.

Độ ổn định cao, có link xem dự phòng.

Lượng người xem rất đông và thường có những chương trình tặng thưởng cho người xem.

Bạn có thể dùng điện thoại hoặc Laptop/PC để truy cập trực tiếp vào trang 90p.TV xem bóng đá.

Nhìn chung thì một trang coi đá banh trực tuyến miễn phí như 90p.TV là quá ổn trong thời điểm hiện tại. Có thể không hoàn hảo 100%, nhưng đây là một sự chọn lựa tuyệt vời dành cho những người muốn coi đá banh trực tuyến miễn phí.

Trang coi đá banh trực tuyến KPlus (K+)

Ở Việt Nam, nếu người dùng muốn coi đá banh trực tuyến trên một ứng dụng tốn phí và có chất lượng tốt nhất. Thì chắc chắn chỉ có K+ (K Plus) mới có thể đáp ứng được.

Ứng dụng xem bóng đá truyền hình vệ tinh số K+ luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay. Bởi vì:

Toàn bộ các trận đấu bóng đá lớn nhỏ tại đấu trường châu Âu đều được chiếu trực tiếp tại K+

Chất lượng hình ảnh của trận đấu cực kỳ nét, độ ổn định cao, không hề có tình trạng lag trong khi xem.

Vì đây là một trang xem bóng đá tốn phí cho nên sẽ không có bất cứ quảng cáo nào diễn ra.

Đồng thời, mỗi trận đấu lớn đều được bình luận bởi các chuyên gia nổi tiếng trong nước.

Nếu xét về mặt chất lượng dịch vụ thì ứng dụng K+ hoàn toàn vượt trội so với FPT Play. Tuy nhiên, giá thành lắp đặt gói xem bóng đá K+ tương đối mắc.

Ngoài 3 sự chọn lựa trên, các bạn cũng có thể dễ dàng coi đá banh trực tuyến thông qua một số trang mạng xã hội, giải trí khác như Facebook, Youtube. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phần mềm xem bóng đá trực tuyến SopCast để xem.

Đó là toàn bộ những gợi ý mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Chúc các bạn chọn được một trang coi đá banh trực tuyến ưng ý nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here