Bất cứ người chơi nào khi tham gia chơi cá cược bóng đá đều muốn giành phần thắng cho bản thân mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những kĩ năng hay kinh nghiệm cần thiết cho việc dự đoán chính xác kết quả trận đấu. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những kiến thức cũng như những thông tin cơ bản nhất về các công thức dự đoán bóng đá luôn thắng của nhiều cao thủ bóng đá áp dụng. Cùng khám phá ngay thôi.

Công thức dự đoán bóng đá theo tỷ lệ điểm của đội bóng

Khi tham gia bất cứ trận đấu nào cũng cần chiến thắng và đối với các đội bóng không phải là ngoại lệ. Các bạn có thể thấy rằng điểm số đối với các đội bóng rất quan trọng bởi nó quyết định hạng của đội bóng. Càng thắng nhiều trận thì càng có cơ hội đứng trong top đầu. Còn càng thua nhiều thì lại càng rơi xuống nhóm có nguy cơ tụt hạng.

Chúng ta sẽ không chỉ đánh giá thứ hạng xếp hạng của các đội bóng mà đánh giá thực lực của họ. Trong nhiều trường hợp thì đội có cơ hội được thì đấu trên sân nhà sẽ có lợi thế hơn trên sân khách. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến phong độ thi đấu và tâm lý thi đấu của các cầu thủ.

Chính vì thế khi áp dụng các công thức dự đoán bóng đá thì bạn sẽ có cơ hội lớn hơn trong việc chọn ra những kèo bóng chính xác nhất trong trận đấu. 

Bạn có thể dự đoán kết quả trận đấu bóng đá theo một tỷ lệ điểm. Lúc này hãy áp dụng công thức (TN – TK) * 100. Trong đó: 

  • TN: là điểm số trên sân nhà theo thành tích đấu của đội bóng được chơi trên sân nhà trong những trận gần nhất.
  • TK: là điểm số trên sân khách của đội khách, được thống kê theo những trận gần nhất khi phải chơi trên sân khách.

Ví dụ: Trận đấu giữa Real Madrid vs Atletico Madrid ta có thể sử dụng công thức như sau: 

Đội Real Madrid đã thi đấu 9 trận sân nhà với kết quả đạt được lần lượt 6 thắng, 2 hòa, 1 thua. Còn đội Atletico Madrid trong 8 trận đấu làm khách, kết quả lần lượt là lần lượt thành tích là 3 thắng, 4 hòa, 1 thua.

Áp dụng công thức: [(20/9)-(13/8)]*100= 59.5. Với kết quả này có thể nhận định rằng Real Madrid có xác suất thắng trận đấu này cao hơn so với Atletico Madrid.

Công thức dự đoán bóng đá theo điểm phong độ của đội bóng

Khi dự đoán kết quả một trận đấu thì bạn không thể bỏ qua cách thức dự đoán bóng đá theo điểm phong độ của đội bóng đó tại thời điểm hiện nay.

Bất cứ đội bóng nào đang nằm trong top 4 những đội bóng mạnh nhất mùa giải trước thì khi bước sang mùa giải mới đều gặp rất nhiều vấn đề liên quan đến phong độ thi đấu. Chính vì thế theo những chuyên gia tính điểm dự đoán kết quả trận đấu các bạn cần áp dụng một trong những cách thức sau đây:

Trước hết hãy thống kê từ 4-6 trận đấu gần nhất hiện nay của họ và tiến hành so sánh điểm đội nào có điểm số cao hơn thì phong độ thi đấu cũng ổn định hơn rất nhiều.

  • Nếu đội bóng được đá tại sân nhà và giành chiến thắng thì sẽ nhận được (HW): 3 điểm 
  • Nếu đội bóng đá phải đá tại sân khách và giành chiến thắng thì nhận được (AW): 5 điểm
  • Trong Trường hợp hai đội bóng hòa tại sân nhà sẽ nhận được (HD): 1 điểm
  • Ngược lại nếu có kết quả hòa tại sân khách thì sẽ nhận được (AD): 2 điểm
  • Trong khi đó, nếu có kết quả thua tại sân khách (AL) hay sân nhà (HL) thì số điểm nhận được là: 0 điểm

Ví dụ trận thi đấu giữa 2 đội Real Madrid vs Atletico Madrid 

Đội Real Madrid thống kê 6 trận gần nhất thi đấu được tổng điểm là 11. Trong khi đó, đội Atletico Madrid thi đấu trong 6 trận chỉ có được 7 điểm. Điều này cho thấy Real Madrid có phong độ thi đấu gần đây tốt hơn so với Atletico Madrid.

Công thức dự đoán bóng đá dựa theo điểm sức nặng phong độ

Với công thức này gần như có sự giống với công thức phía trên. Nhưng vẫn có điểm khác biệt là tính điểm cho trận đấu diễn ra gần nhất.

Các chuyên gia đưa công thức này không những so sánh thực lực hai đội bóng với nhau mà còn đánh giá phong độ của các đội bóng chính xác hơn.

Ví dụ: 2 đội bóng đều có thành tích đối đầu như nhau. Đội A có 3 trận thắng đầu, 3 trận thua cuối. Ngược lại đội B có 3 trận thua đầu, 3 trận thắng cuối. Theo công thức này thì đội B được đánh giá cao hơn và có tỷ lệ thắng cao hơn so với đợi A. Bởi lẽ trong những trận gần nhất của đội B toàn thắng (3 trận), ngược lại đối với đội A thì 3 trận cuối lại có kết quả thua.

Phương pháp này thực sự rất đơn giản. Nếu lấy kết quả 5 trận đấu bóng gần nhất của cả hai đó đội, thì bạn sẽ lần lượt tính điểm trận gần nhất*5 và cứ thế giảm dần. Và cuối cùng bạn sẽ có được tổng điểm và dựa vào đó bạn hoàn toàn có thể kết luận được trận đấu đó đợi nào được đánh giá cao hơn.

Thực tế cho thấy nếu bạn biết kết hợp các công thức với nhau thì bạn sẽ nhận được nhận định chính xác hơn rất nhiều.

Tạm kết

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ về công thức dự đoán bóng đá trên đây hy vọng bạn sẽ áp dụng thật thành công và đem về cho bản thân mình những phần thưởng có giá trị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here